TOP NHÀ CÁI UY TÍN
TẶNG NGAY 28.888.000 VND CHO LẦN NẠP ĐẦU TIÊN
BẢO HIỂM 25% CƯỢC THUA
Đặt cượcGiới thiệu

Bố Yeol Siêu Nhân Vietsub, Super Daddy Yeol (2015)

( 10 điểm /  2  lượt)
01/02/2021
Đạo diễn: Song Hyun Wook
Diễn viên: Lee Dong Gun,Lee Yoo Ri,Lee Re
Thời lượng: 60 phút/tập
Trạng thái: Tập 16 VietSub
Năm sản xuất: 2015
Quốc gia:
Thể loại: Phim Tình cảm,

Bố Yeol Siêu Nhân VietSub, Super Daddy Yeol (2015)

Bố Yeol Siêu Nhân VietSub, Super Daddy Yeol (2015)

Mười năm trước, Cha Mi Rae (Lee Yoo Ri) đã làm tan nát trái tim của Han Yeol (Lee Dong Gun) và rời bỏ anh để theo đuổi việc thực tập tại một bệnh viện danh tiếng ở Mỹ. Mười năm sau, cô là một bác sĩ phẫu thuật thần kinh và là mẹ đơn thân của Sa Rang ( Lee Re). Sau khi phát hiện mình mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối, suy nghĩ của Mi Rae chỉ là điều gì sẽ xảy ra với con gái mình. Cô tìm Yeol để biến đứa trẻ này thành người cha tốt nhất có thể cho Sa Rang.
tvN có sở trường tạo ra những bộ phim hài cuối tuần vui nhộn. Họ thường lập dị, có các nhân vật đáng yêu và kèm theo một bản OST tuyệt vời. Mặt khác, chúng có xu hướng công thức và dễ đoán. Tuy nhiên, tôi thấy rằng tôi có thể vượt qua nhiều lỗi đó miễn là bộ phim thú vị.
Đã lâu rồi tôi không thấy Lee Dong Gun đóng phim truyền hình vì anh ấy dường như đã gián đoạn sau khi nhập ngũ.Lee Dong Gun đầy thuyết phục trong vai Yeol, một người con trai, người học được ý nghĩa của việc làm cha và có một gia đình. Anh ấy chưa bao giờ hoàn thành việc bị Mi Rae ruồng rẫy. Đối với anh, cô đã chọn sự nghiệp của mình hơn anh và, để thêm phần xúc phạm đến thương tích, anh đã từ bỏ việc mẹ mình nằm trên giường bệnh chỉ để gây ấn tượng với cô trên sân bóng chày. Bây giờ, anh ấy chỉ muốn sống cuộc sống của mình mà không có bất kỳ biến chứng nào.
Không cho phép Yeol có nhiều tiếng nói, Mi Rae buộc cô quay trở lại cuộc sống của anh. Chắc chắn, cô ấy là người xâm nhập và có thể dễ dàng bị ghét vì những chiến thuật thao túng của cô ấy. Tuy nhiên, bộ phim nói lên căn bệnh của cô ấy là nguyên nhân chính khiến cô ấy dấn thân vào cuộc hôn nhân hợp đồng này. Xem xét thực tế là nó dành cho con gái của cô ấy và nó cũng là một bộ phim hài.
Khi Yeol thích nghi với lối sống đã thay đổi ở nhà, anh ấy phải đối mặt với một tên đàn em cứng đầu, người không khác gì mình. Ryu Hyun Woo (Choi Min) là vận động viên ném bóng ngôi sao của đội bóng chày Shin Woo Phoenix, người đã bị một phụ nữ quấy rối và có vấn đề lớn về lòng tin. Khi Yeol học cách tin tưởng Mi Rae một lần nữa, anh ấy cho Hyun Woo thấy rằng mọi người có thể trung thành và tiếp tục niềm đam mê bóng chày của Hyun Woo một lần nữa. Đó là một câu chuyện B hay song song với lịch sử của chính Yeol. Nếu có một người cố vấn ở đó cho anh ấy khi Mi Rae tan vỡ trái tim anh ấy, câu chuyện của Yeol sẽ khác như thế nào?

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim