TOP NHÀ CÁI UY TÍN
TẶNG NGAY 28.888.000 VND CHO LẦN NẠP ĐẦU TIÊN
BẢO HIỂM 25% CƯỢC THUA
Đặt cượcGiới thiệu

Hiện Trường Phần 2 Vietsub, Crime Scene Season 2

( 6.75 điểm /  4  lượt)
09/01/2021
Đạo diễn: updating...
Diễn viên: Park Jiyoon,Hong Jinho,Jang Dongmin,Jang Jin,EXID Hani
Thời lượng: 90 phút/tập
Trạng thái: Tập 12 VietSub
Năm sản xuất: 2015
Quốc gia:
Thể loại: Phim Shows,

Hiện Trường Phần 2 VietSub, Crime Scene Season 2

Hiện Trường Phần 2 VietSub, Crime Scene Season 2 (2015)

Crime Scene (Hangul: 크라임씬) là một chương trình tạp kỹ của Hàn Quốc vớinhững thành viên Hong Jin Ho, Park Ji-yoon, NS Yoon-G, Jun Hyun-moo, Lim Bang-geul và Kang Yong-suk là người chơi mùa đầu tiên. Mùa thứ nhất bao gồm 10 tập và phát sóng trên JTBC từ ngày 10 tháng 5 đến ngày 12 tháng 7 năm 2014.

Hong Jin-ho và Park Ji-yoon trở lại trong mùa trang bị hai. Cùng mangnhững thành viên mới Jang Jin, Jang Dong-min và Hani. Mùa thứ hai bắt đầu vào ngày một tháng 4 năm 2015 và phát sóng vào Thứ Tư khi 23:00 hàng tuần.

Mùa đồ vật ba bắt đầu phát sóng vào ngày 28 tháng 4 năm 2017 cộngmột tập phim khai mạc được phát sóng 1 tuần trước đó. Chương trình bao gồm các thành viên cũ là Park Ji-yoon và Jang Jin, cũng như các người mới đến, Kim Ji-hoon, Yang Se-hyung và Jung Eun-ji.

Phần 1

Khi bắt đầu trò chơi, những người chơi (cả diễn viên và khách mời định kỳ) được giới thiệu đến "Hiện trường vụ án", đấy1 bản giả của 1 cảnh thịt người được sao chép trên 1 khu vực sân khấu và được giao nhiệm vụ tìm ra kẻ thịt người là ai.

Tóm tắt vụ án: Khi phát hiện ra hiện trường vụ án, người chơi được đưa ra "tóm tắt vụ án", bao gồm một bản tóm tắtnhững sự kiện xảy ra trước khithịt người và 1 danh sách những nghi phạm với thể. Ngay sau đó, mỗi người chơi mua1 nghi phạm để nhập vai như phần còn lại của trò chơi. Các cầu thủ sau đấy được cung ứngthông tinchi tiết hơn về nghi phạm mà họ đang biểu hiện tương ứng, bao gồm tính bí quyết của nghi phạm, nơi ở trong tội ác, mối quan hệ sở hữunhững nghi phạm khác và (trong nếu của kẻ giết người) mang thể được dùng để chống lại họ. Phần còn lại của cuộc điều tra được chia thành đa dạng phân đoạn:
Giới thiệu: Mỗi người chơi tự giới thiệu mình là nghi phạm mà họ đang thể hiện, phân phốimột số thông tincơ bản về mối quan hệ của họ mang nạn nhân và diễn đạt nơi ở của họ trước và trong lúc phạm tội. Những người chơi khác được phép đặt câu hỏi trong thời kì này nhưng người chơi hiện đang đưa ra bằng cớ ngoại phạm của họ khôngbuộc phảinên trả lời.
Điều tra tại chỗ: Mỗi người chơi được dành mười phút để điều tra hiện trường vụ án để tìm manh mối. Để giúp người chơi ghi nhớ cáclàm mối mà họ cho là quan trọng, mỗi người cũng được cung cấp1 máy ảnh sở hữu thể chụp đến mười bức ảnh. Đối với hai nếu đầu tiên, phân đoạn này được chạy riêng lẻ, bên cạnh đó từ ví nhưđồ vật ba trở đi, phân khúc này đã được chạy theo cặp.
Tóm tắt 5 phút hoặc Tóm tắt miễn phí:
Tóm tắt 5 phút: Sau lúctoàn bộ người chấm dứt Điều tra tại chỗ, mỗi người chơi sở hữu năm phút để bộc lộ bất kỳ bằng cớ nào họ mang thể sắm thấy hoặc lý thuyết mà họ hiện đang xem xét. Để giúp biểu hiệnquan điểm của họ, một bảng xóa khô và điểm đánh dấu được cung cấp. Họ cũng được phép đặt câu hỏi cho người chơi khác liên quantới bằng chứng, ngoại giả đồng hồ sẽ kotạm bợngừng cho câu hỏi. Ngoài ra, chỉ người chơi hiện đang cung cấp bản tóm tắt mới được phép hỏi bất kỳ câu hỏi nào.
Tóm tắt miễn phí: Tương tự như Tóm tắt 5 phút, không tínhthực tạikhôngáp dụngngừngthời gian cho người chơi và toàn bộ người đều được phép đặt câu hỏi.
Bầu sắm hình sự đầu tiên: Thường được diễn đạt sau cuộc họp, mỗi người chơi bí mậtbỏ thăm cho người mà họ hiện đang nghĩ là tội phạm. Kết quả khái quát sau đó được tiết lộ cho hầu hết người chơi sử dụng trong suốt cuộc luận bàn sau.
Nói chuyện miễn phí: Người chơi được ngồi trong 1 vòng tròn và được phép tự do trao đổi về vụ án để đi đếnhợp nhất về kẻ thịt người. Người chơi chỉ với thể tiêu dùngchứng cớ thu thập được cho đến nay và không được phép quay lại hiện trường vụ án trong phân đoạn này. Họ cũng được đưa ra gợi ý về quá trình của phân khúc để hỗ trợ cho cuộc trao đổi của họ.
Gợi ý: Hai mối lái bổ sung chỉ vào kẻ làm thịt người được đưa cho người chơi trong Free Talk. Những gợi ý này sở hữu thể bao gồm từ những báo cáo khám nghiệm tử thi, đếnđồ đạc cá nhân của những nghi phạm, đếnmột bản ghi hình CCTV từ ngày xảy ra vụ án mạng.
Điều tra bổ sung tại chỗ: Tất cả các người chơi tập kết tại hiện trường vụ án để điều tra và trao đổi thêm. Phân khúc này thường là khi người chơi điều tra những khu vực họ bỏ lỡ trong Cuộc điều tra tại chỗ ban đầu và khám phá các lý thuyết được trao đổi trong Free Talk. Phân đoạn này được điều hành cùngkhivới Cuộc thẩm vấn 1 trên 1.
Thẩm vấn 1 kèm 1: Tại một số thời điểm trong Cuộc điều tra tại chỗ bổ sung, mỗi người chơi đến phòng thẩm vấn và gọi 1 người chơi khác để mangmột cuộc đàm luậnvới họ. Sau khi được gọi, người chơi được triệu tập nên rời khỏi hiện trường vụ án liềntới phòng thẩm vấn. Khi người chơi được triệu tập đến, người chơi được dành 3 phút cho bất kỳ cuộc bàn luận nào họ muốn có. Mặc dù người ta thường đợi mong rằng ba phút được sử dụng để thẩm vấn người chơi được triệu tập, nhưng lần này cũng đã được tiêu dùng cho sự cộng tác riêng tư. Người chơi với thể được triệu tập phổ biến lần và do đó thể mất thời kì quý báu với thể đã được sử dụng để điều tra thêm về hiện trường vụ án.
Bầu mua hình sự cuối cùng: Sau khitất cả người chơi đã với Cuộc thẩm vấn 1 trên 1, trò chơi sẽ đi đến cuộc bỏ thăm cuối cùng. Tại thời điểm này, bất kỳ cuộc điều tra bổ sung nào đều bị cấm, dù rằng người chơi vẫn thể tự do thảo luậnvới nhau. Mỗi người chơi sau đóbí hiểmbỏ thăm cho người mà họ nghĩ là tầy cuối cộng và kết quả của các phiếu bầu này quyết định kết quả của trò chơi.
Sau cuộc bỏ thăm hình sự cuối cùng, người chơi nhận được đa dạng phiếu nhất sẽ bị "bắt giữ" và bị nhốt trong ngục thấttạm thời, và các người chơi bỏ phiếu cho người đó được tiết lộ. Nếu người chơi bị bắt là tội phạm, tất cảnhững người bỏ phiếu cho người chơi ấy sẽ nhận được 1 túi tiền vàng. Tuy nhiên, trường hợp người chơi bị bắt kophải là tội phạm, tên phạm nhânthực tiễn sẽ giành được đa sốcácđồng bạc vàng mà các người chơi khác sẽ giành được.

Phần 2

Những thay đổi nhỏ đã được thực hành theo định dạng trong Phần 2.

Bổ sung vai trò "Thám tử": Trong tất cả trường hợp, một trong các người chơi hiện được giao vai trò "thám tử". Thám tử luôn vô tội và do đómang thể chuyên dụng cho như 1 đồng minh đáng tin cậy cho các người chơi khác. Ngoài ra, thám tử được trao hai phiếu thay vì một, và được phép chia chúng hoặc bỏ phiếu cho cùngmột nghi phạm hai lần. Cuối cùng, thám tử hiện là người chơi duy nhấtsở hữu thể yêu cầu Thẩm vấn một kèm 1.
Thay đổi sản xuất giải thưởng: Thay vì một túi tiền vàng, mỗi người chơi nhận được ₩ 1.000.000 (appx. $ 1.000 USD) để đoán xác thực tên tù túng (thám tử nhận được gấp đôi số tiền ví như họ dùng cả hai phiếu bầu của họ cho cùng1 nghi phạm). Như trong Phần 1, ví như tên tầyko bị bắt, tên phạm nhân sẽ lấy hầu hết tiền thắng thay thế. Khi mùa giải kết thúc, chỉ mang 3 người chơi bậc nhấtmang thể giữ thu nhập của họ (tất cả những khách được coi là 1 người chơi cho mục đích này).

Phần 3

Trợ lý của thám tử: Trong phần 2, trợ lý của thám tử là 1 thành viên phi hành đoàn, người đã giúp đưa ra gợi ý cho những diễn viên, cũng như đưa các nghi phạm vào khibắt đầu tập phim và hộ tống họ đếnnhững cuộc thẩm vấn một kèm mộtmang thám tử. Trợ lý của thám tử vai trò to hơn trong Phần 3. Ngoài ra, anh ta hiện đang ngồi trong Bản tóm lược nơi người chơi trao đổi về chứng cớ và thám tử mang thể tham khảo ý kiến ​​của anh ta trước khibỏ phiếu hình sự đầu tiên. Trợ lý của thám tử do nam diễn viên Kim Min-kyu thủ vai trong phần 3.
Điều tra tại chỗ: Người chơi hiện được phép 15 phút để khảo sát hiện trường vụ án và kiếm tìm bằng chứng.

 

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim