TOP NHÀ CÁI UY TÍN
TẶNG NGAY 28.888.000 VND CHO LẦN NẠP ĐẦU TIÊN
BẢO HIỂM 25% CƯỢC THUA
Đặt cượcGiới thiệu

Hướng Tới Mặt Trời Vietsub, Living Toward The Sun (2020)

( 8 điểm /  1  lượt)
12/11/2020
Kịch bản: Bãi Tống
Đạo diễn: Lưu Gia Thành
Diễn viên: Tưởng Hân,Cao Vỹ Quang,Đan Lâm
Thời lượng: 45 phút/tập
Trạng thái: Tập 40 VietSub
Năm sản xuất: 2020
Quốc gia:

Hướng Tới Mặt Trời VietSub, Living Toward The Sun (2020)

Thông tin nữ diễn viên chính

Nữ chính Living Toward The Sun là Tưởng Hân xinh đẹp, tài năng và sở hữu khả năng diễn xuất khá tốt, cô hoạt động nghệ thuật từ năm 1995 và để lại không ít dấu ấn đậm nét trong làng giải trí hoa ngữ. Trong thời gian gần đây, cô ít xuất hiện trên màn ảnh nhỏ hơn và chỉ tham gia vào dự án tâm đắc nhất. 

Living Toward The Sun chính là một trong số đó, phim được làm lại từ bản điện ảnh năm 2015, một trong những tác phẩm xuất sắc nhất của Trung Quốc thời điểm đó và vinh dự được gửi đi dự giải Oscar.

Nội dung phim Living Toward The Sun - Hướng Tới Mặt Trời

Phim Hướng Tới Mặt Trời thuộc thể loại tâm lý tình yêu, do đạo diễn Lưu Gia Thành trực tiếp chỉ đạo sản xuất, cái tên khá giàu kinh nghiệm và được đánh giá cao. Đóng cặp cùng Tưởng Hân là nam thần Cao Vỹ Quang, anh sở hữu ngoại hình lý tưởng, gương mặt điển trai và diễn xuất ấn tượng.

Bộ phim kể về câu chuyện và những biến cố có thật mà nữ hoạ sĩ truyện tranh Hùng Đốn (do Tưởng Hân thủ vai) từng trải qua. Hùng Đốn do Tưởng Hân thủ vai ôm mộng trở thành họa sĩ truyện tranh đến Bắc Kinh làm việc chăm chỉ. Trải qua vô vàn khó khăn cuối cùng đã ổn định cuộc sống ở Bắc Kinh. Đáng tiếc, cuộc đời không đối xử dịu dàng với Hùng Đốn, đả kích liên tục ập tới từ công việc đến bạn trai bắt cá hai tay. Họa vô đơn chí, lúc này cơ thể Hùng Đốn cũng có biểu hiện không khỏe và được chẩn đoán có khối u. Mới đầu Hùng Đốn đã không dám chấp nhận nhưng cuối cùng cũng dũng cảm đối mặt với nó, cùng người nhà, bạn bè và bác sĩ đồng hành chống lại bệnh tật, hướng về phía mặt trời. Bộ phim sẽ tái hiện lại quá trình đấu tranh chống lại căn bệnh quái ác của cô. Trong quá trình chống lại căn bệnh quái ác đó, bác sĩ Lâm Tri Hoành (do Điềm Điềm thủ vai) là người trực tiếp điều trị cho Hùng Đốn, thông qua những lần tiếp xúc, lâu dần đã nảy sinh tình cảm và trở thành động lực, chỗ dựa tinh thần vững chắc để cô có thêm sức mạnh chống chọi với căn bệnh. Vị nữ tác giả sau đó đã không thể qua khỏi và mất vào năm 2012 khi mới chỉ 30 tuổi.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim