TOP NHÀ CÁI UY TÍN
TẶNG NGAY 28.888.000 VND CHO LẦN NẠP ĐẦU TIÊN
BẢO HIỂM 25% CƯỢC THUA
Đặt cượcGiới thiệu

Running Man Trung Quốc Phần 8 Vietsub, Keep Running Season 8 (2020)

( 8 điểm /  2  lượt)
10/03/2021
Đạo diễn: Updating
Diễn viên: Sa Dật,Lý Thần,Trịnh Khải,Angelababy,Quách Kỳ Lân,Thái Từ Khôn,Lucas,Tống Vũ Kỳ
Thời lượng: 60 phút/tập
Trạng thái: Tập 12 VietSub
Năm sản xuất: 2020
Quốc gia:
Thể loại: Phim Shows,

Running Man Trung Quốc Phần 8 VietSub, Keep Running Season 8 (2020)

Running Man Trung Quốc Phần 8 VietSub, Keep Running Season 8 (2020)

‘Keep Running’ hay còn được biết đến với cái tên ‘Running Man’ phiên bản Trung Quốc ngay từ lúc ra mắt đã trở thành một trong những chương trình truyền hình được yêu thích nhất không chỉ riêng ở Đại lục. Qua 7 mùa phát sóng, Keep Running đã đạt được những thành công vô cùng rực rỡ.

Theo thông tin nhà sản xuất, chương trình Keep Running mùa 8 có sự góp mặt của Lý Thần, Angle Baby, Trịnh Khải, Lucas (Hoàng Húc Hi), Tống Vũ Kỳ, Sa Dật, Thái Từ Khôn và Quách Kỳ Lân. Trong đó, có 5 người là những gương mặt cũ tiếp tục đồng hành cùng chương trình. Ngoài ra, Keep Running còn kết nạp thêm Sa Dật, Thái Từ Khôn, Quách Kỳ Lân vào đội hình chính thức.

Trước đó, Sa Dật từng xuất hiện trong chương trình này với vai trò khách mời ở một số tập. Thái Từ Khôn hiện là gương mặt được chú ý với vai trò HLV của show Thanh Xuân Có Bạn 2. Vì thế nam ca sĩ được kỳ vọng là gương mặt hút view cho chương trình. Còn Quách Kỳ Lân hứa hẹn sẽ mang đến những làn gió mới cho chương trình.

Chương trình đã nhận được sự ủng hộ của nhiều khán giả kể từ khi lên sóng. Mùa trước của chương trình đã có sự thay đổi rất nhiều về dàn thành viên cố định: Đặng Siêu, Lộc Hàm, Trần Hách, Vương Tổ Lam.. đều rút khỏi, đổi thành Hoàng Húc Hi, Tống Vũ Kỳ, Chu Á Văn và Vương Ngạn Lâm.

Keep Running là chương trình thực tế phổ biến nhất tại Trung Quốc do đài Chiết Giang sản xuất. Đây là một chương trình truyền hình thực tế có sự tham gia của nhiều gương mặt diễn viên, nghệ sĩ nổi tiếng. Vì vậy, có thể nói rằng, Keep Running là một chương trình ăn khách mà mọi fans đều mong chờ một lần được thấy thần tượng của mình tham gia. Tại nhiều quốc gia trên thế giới, chương trình này cũng được mua bản quyền và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả, trong đó có cả ở Việt Nam.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim