Seoul Vibe Vietsub, Seoul Vibe (2021)

( 9.33 điểm /  18  lượt)
26/06/2021
Đạo diễn: Moon Hyung Sung
Diễn viên: Yoo Ah In,Go Kyung Pyo,Park Ju Hyun,Lee Kyu Hyung,Kim Sung Kyun,Jung Woong In và Moon So Ri.
Trạng thái: VietSub 720p
Năm sản xuất: 2021
Quốc gia:
Thể loại: Phim Hành động,

Rượu Đuổi Seoul VietSub, Seoul Vibe VietSub 2021

Seoul Vibe VietSub (2021)

Đây là một bộ phim kể về một âm mưu cướp quỹ VIP của thế vận hội Seoul, lấy bối cảnh năm 1988 hoành tráng không thể tưởng tượng và cuộc rượt đuổi bằng xe ly kỳ xảy ra trên đường phố Seoul. Được mô tả là một bom tấn hành động, phim Seoul Vibe sẽ xoay quanh đội quái xế Samgyedong, một đội gồm các tài xế tài năng tham gia kế hoạch cướp quỹ VIP.

Trong phim Yoo Ah In sẽ đóng vai chính Dong Wook, thủ lĩnh của đội quái xế Samgyedong. Go Kyung Pyo sẽ đóng vai Woo Sam đa cảm, anh là DJ không chính thức của đội Samgyedong. Trong khi đó, Lee Kyu Hyung sẽ vào vai Bok Nam, người nắm rõ đường phố Seoul như lòng bàn tay.

Park Ju Hyun sẽ đóng vai Yoon Hee, em gái của Dong Wook, người đứng đầu câu lạc bộ xe đạp lớn nhất Seoul và là thành viên nữ duy nhất của đội Samgyedong. Ong Seong Wu sẽ là thành viên cuối cùng của đội Samgyedong trong vai Dong Wook, anh giống như một người em trai của Dong Wook.

Bên cạnh đó, Kim Sung Kyun sẽ xuất hiện trong phim Seoul Vibe với vai giám đốc Lee, một kẻ rửa tiền phụ trách việc vận chuyển quỹ tài trợ. Trong khi đó, Moon So Ri sẽ vào vai chủ tịch Kang, một nghệ sĩ múa rối giấu mặt, người 'giật dây' đằng sau quỹ tài trợ. Cuối cùng, Jung Woong In sẽ đóng vai một công tố viên đóng vai trò quan trọng trong cốt truyện

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim