TOP NHÀ CÁI UY TÍN
TẶNG NGAY 28.888.000 VND CHO LẦN NẠP ĐẦU TIÊN
BẢO HIỂM 25% CƯỢC THUA
Đặt cượcGiới thiệu

Thời Đại Đẹp Nhất Vietsub, The Best Of Times

( 8.5 điểm /  2  lượt)
18/11/2020
Đạo diễn: Updating
Diễn viên: Updating
Thời lượng: 45 phút/tập
Trạng thái: Tập 3 Raw
Năm sản xuất: 2020
Quốc gia:
Thể loại: Phim Tình cảm,

Thời Đại Đẹp Nhất VietSub, The Best Of Times

Dàn diễn viên ấn tượng

Sau khi để lại dấu ấn với vai Quách Tĩnh trong Anh Hùng Xạ Điêu thì Trần Tinh Húc trở thành cái tên được săn đón rất nhiều. The Best Of Times là dự án mới mà anh đảm nhận vai chính. Ngoài Tinh Húc còn có một số cái tên sáng giá của xứ Trung như: Hồ Băng Khanh, Du Hạo Minh, Vương Học Kỳ, Liễu Nhan...

Nội dung phim Thời Đại Đẹp Nhất

Thua cuộc tại một buổi đấu thầu đã khiến cho nhà thiết kế đầu máy trẻ tuổi Lâm Chân Nhất cảm thấy thất bại chưa từng có. Vị trí tổ trưởng trong hạng mục của cô ấy đã được thay thế bởi Đàm Tĩnh Châu, người vừa từ nước ngoài trở về. Trong quá trình hợp tác, Lâm Chân Nhất chứng kiến cách làm của Đàm Tĩnh Châu cùng trợ lí Jane, cô hiểu được lí do mình thất bại. Điều này đã khiến cô rửa sạch nỗi ô nhục trong buổi đấu thầu ở Thâm Quyến sau này.

Về mặt tình cảm, Lâm Chân Nhất và người hàng xóm mới – phi công Lý Diên Phong trở thành oan gia ngõ hẹp, đồng thời đối tác Đàm Tĩnh Châu cũng bày tỏ tâm tình với cô. Sự theo đuổi của 2 người đàn ông đã khiến cô rơi vào tình huống khó xử. Chỗ khó để chiếm được dự án cũng không chỉ có một. Đổi mới về kĩ thuật, cạnh tranh giữa các doanh nghiệp khiến cho đầu máy gặp nhiều khó khăn khi đưa ra nước ngoài.

Cuối cùng, dưới sự giúp đỡ của Lý Diên Phong và Đàm Tĩnh Châu, cô không phụ sứ mệnh, dẫn dắt toàn đội của mình đánh bại các đối thủ quốc tế, thành công đưa “Trung Quốc chế tác” ra khắp năm châu. Cô và Lý Diên Phong cũng có được tình yêu thuộc về chính mình.”

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim