TOP NHÀ CÁI UY TÍN
TẶNG NGAY 28.888.000 VND CHO LẦN NẠP ĐẦU TIÊN
BẢO HIỂM 25% CƯỢC THUA
Đặt cượcGiới thiệu

Tín Hiệu Con Tim 3 Vietsub, Heart Signal 3 (Chinese Version)

( 8.31 điểm /  13  lượt)
31/10/2020
Đạo diễn: Updating
Diễn viên: Updating
Thời lượng: 100 phút/tập
Trạng thái: Tập 10 VietSub
Năm sản xuất: 2020
Quốc gia:
Thể loại: Phim Shows,
Lịch chiếu: 1 Tập mỗi tối Thứ 3 trên subnhanh.net

Tín Hiệu Con Tim 3 Tập 10,11 VietSub, Heart Signal 3 (Chinese Version)

Review nội dung Tín Hiệu Con Tim 3 VietSub, Heart Signal 3 (Chinese Version)

Tưởng chừng ảnh hưởng bởi dịch bệnh, xong mùa thứ ba của loạt phim Tín hiệu trái tim cũng đã ra mắt, không những thế còn sở hữu sự tham dự của Alex (Yang Hong Kun), Ding Yuxi, Du Haitao, Qi Wei, Yang Chaoyue và Zhang Han. Sau bao lâu chờ đợi cuối cùng nhà đài cũng đã cho ra mắt siêu phẩm, hẳn không phụ sự mong chờ của các bạn.

Khách mời nam thứ tư trên “Heart Signal 3” bị cắt khỏi chương trình do lối sống dâm dục

Phiên bản của chương trình hẹnthực tiễn Hàn Quốc của Tencent, “Heart Signal” (心动 的 信号), đã diễn ra được ba mùa. Mùa vật dụng ba của chương trình được phát sóng vào ngày 8 tháng 9. Trong các bản xem trước mới nhất, chương trình đã hé lộ về khách mời nam vật dụng tư sẽ xuất hiện trong tập đồ vật năm sắp tới. Tuy nhiên, vào ngày 28 tháng 9, chương trình đã đưa ra thông báo cho biết một trong những khách mời nam của họ đã vi phạm thỏa thuận hiệp tác và ghi hình của chương trình. Do đó, họ đang hủy hầu hết nội dung và bản thu thanh của nam khách mời này.

Cuộc nói chuyện qua điện thoại được ghi âmbí ẩn giữa CP “Heart Signal II”, Chen Yichen và Zhang Tian, ​​nói về kí vãng của cô đấy bị rò rỉ móc treo

Mặc dù chương trình khôngnhắcđến khách mời nào, nhưng tin đồn rằng đó là khách mời nam thiết bị tư, đặc trưng là vì anh đó chưa xuất hiện. Chương trình đã hành động được cho là do lối sống dâm dục của nam vật dụng tư.
Theo 1 cư dân mạng đã tiếp xúc anh ta trước khi anh ta xuất hiện, cô ấy đã giới thiệu người nam vật dụng tư là 1 người nức danh trên mạng và được cho là với “quan hệ” mangmột số nữ nhân vật nổi tiếng trên mạng. Sau đó, cô cho biết những cô gái đấythực sự là bạn thân của anh ấynhững người nức danh trên mạng Weibo.

Ding Yuxi và Yang Chaoyue tiết lộ sự khác biệtto nhất về tuổi tác mà họ mang thể bằng lòng trong những mối quan hệ

đấy tuyên bố chương trình sẽ phấn đấu tạo ra một nhân vật cho thấy anh ấysở hữu EQ cao, dè dặt, thích tập thể dục, một phi công và biết nấu ăn. Tuy nhiên, cư dân mạng nói rằng nam vật dụngthực thụkhôngcần1 phi công và các bức ảnh anh đó chụp trước máy bay trực thăng chỉ là trong nhiệm kỳ của anh ấylàm cho việc cho một hãng hàng không.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim