TOP NHÀ CÁI UY TÍN
TẶNG NGAY 28.888.000 VND CHO LẦN NẠP ĐẦU TIÊN
BẢO HIỂM 25% CƯỢC THUA
Đặt cượcGiới thiệu

Trường An Nặc Vietsub, The Promise Of Chang’an (2020)

( 6 điểm /  1  lượt)
25/11/2020
Đạo diễn: Ân Đào,Doãn Thao
Diễn viên: Triệu Anh Tử,Thành Nghị,Hàn Đống,Lương Tịnh Nhàn,Hàn Thừa Vũ,Dương Siêu Việt
Thời lượng: 45 phút/tập
Trạng thái: Tập 56 VietSub
Năm sản xuất: 2020
Quốc gia:

Trường An Nặc VietSub, The Promise Of Chang’an (2020)

Trường An Nặc | The Promise Of Chang’an (2020)

Trường An Nặc là bộ phim thuộc thể cái tâm lý cổ trang, nói về trong một lần cửu hoàng tử Tiêu Thừa Húc bị truy hỏi đuổi, gọi Hạ Lan Minh Ngọc ra tay giúp đỡ và vô tình cả hai rơi vào lưới tình. Phim truyền hình dài tập Trường An Nặc là một trong những tác phẩm được Hoan Thụy Thế Kỷ phối hợp thực hiện cùng 1 số đơn vị sản xuất bậc nhất tại Trung Quốc phương pháp đây 2 năm.
Bộ phim được đạo diễn Doãn Thao chỉ đạo bấm máy dựa trên kịch bản của biên kịch Lý Huệ Mẫn và Lưu Phương. Kể từ khi ban bố tới nay, Trường An Nặc đã gây lưu ý bởi sự đầu tư quá chỉnh chu từ trang phục, bối cảnh cho đến mặt hình ảnh.
Bên cạnh dàn diễn viên gạo cội như Vương Kính Tùng, Vương Lâm bộ phim còn quy tụ phổ biến bộ mặt trẻ đẹp, đầy triển vọng như: Triệu Anh Tử, Triệu Đông Trạch, Trương Duệ, Dương Siêu Việt, Thành Nghị, Hàn Đống, Hàn Thừa Vũ, Hà Trung Hoa.

Tóm tắt nội dung phim Trường An Nặc

Bộ phim là câu chuyện ái tình bi thương song hành với mưu mô giành giật quyền lực trong gia đình Đế Vương. Được nhắc bởi ba nhân vật chính gồm: Cửu Điện hạ Tiêu Thừa Húc (Thành Nghị đóng), Quận chúa Hạ Lan Minh Ngọc (Triệu Anh Tử thể hiện) và Tam Điện hạ Tiêu Thừa Duệ (Hàn Đống thủ vai).
Thừa Húc bị hãm hại, bị cho rằng đã hy sinh tại chiến trường, vì biến cố và trả thù, Minh Ngọc đã đồng ý làm cho thê tử cho hoàng huynh của Thừa Húc - hoàng đế Tiêu Thừa Duệ. Về sau, Thừa Húc trở về và lên kế hoạch tạo phản vì phát hiện ra loại chết của chiếc phi do người huynh đệ mình tin tưởng bấy lâu nay gây ra cũng như 1 phần vô vọng vì người mình yêu nay lại vươn lên là chị dâu của mình. Âm mưu mau chóng được đến tai của Hoàng Đế, ngay tức khắc phong cho con trai của mình và Minh Ngọc trở thành thái tự kế vị, ép Minh Ngọc phải chiến đấu thư hùng mang Thừa Húc để bảo vệ tính mệnh của con mình.
Nhân vật Hạ Lan Minh Ngọc
Hạ Lan Minh Ngọc vốn là nàng Quận chúa dễ nhìn và thật thà. Nàng tình cờ quen biết Cửu Điện hạ Thừa Húc trong các năm tháng thanh xuân của mình và mối lương duyên nhanh chóng vun đầy.
Nhân vật Tiêu Thừa Húc
Anh là 1 vị Hoàng tử tuấn tú, văn võ song toàn luôn xả thân mình trừ gian diệt ác, bảo vệ sơn hà xã tắc nước nhà. Trớ trêu thay, định mệnh chỉ cho chàng và Hạ Lan Minh Ngọc họp mặt mà ko được bên nhau.
Nhân vật Tiêu Thừa Duệ
Tam Điện hạ Tiêu Thừa Duệ gắn bó thân tình có vị huynh đệ Cửu Điện hạ Tiêu Thừa Húc. Hai người cộng nhau trưởng thành bên nhau, thời trai tráng cả hai từng phổ biến lần vào sinh ra tử trên mặt trận chống giặc ngoại xâm. 
Nguyên nhân căn nguyên sự đương đầu giữa những nhân vật trong phim Trường An Lạc
Thế nhưng khi vua cha lâm bệnh tắt thở cũng là khi tình huynh đệ chốn cung cấm rặc sắc vàng son bị lung lay bởi các cơn sóng ngầm âm ỉ. Vì nổi lòng tham quyền lực, Thừa Duệ đã bức chết dòng phi của Thừa Húc, chê giấu di thư, tự mình đăng quang quẻ ngôi vua.
Trong lúc đó Cửa Điện hạ Thừa Húc đau xót lúc chứng kiến những người thân yêu của mình lần lượt ra đi, chàng đã xung phong ra chiến trận ko màng tới vương vị để rời xa chốn hoàng cung, đây cũng là bí quyết mà Thừa Húc tự chữa lành vết thương lòng của mình.
Thừa Húc đã giúp đương kim Hoàng đế Thừa Duệ thiết lập 1 sơn hà vĩ đại và ổn định duyệt các chiến công hiển hách nơi sa trường, mà không hề hay biết âm mưu của Hoàng huynh. Dù nắm trong tay mình quyền lực, cả dương thế nhưng Thừa Duệ vẫn đầy lòng ghen ghen với Hoàng đệ của mình hắn ta khởi đầu tính liệu mưu mô sát hại. Đầu tiên là gieo rắc cho Hạ Lan Minh Ngọc sự mâu thuẫn ép nàng Quận chúa trở thành phi tử của mình để chia cắt câu chuyện tình ái của Cửu đệ và sau ấy là tung tin Thừa Húc đã tử trận ngoại trừ chiến trường.
Từ cõi chết trở về Thừa Húc dần phát hiện ra tâm thuật lang sói của ca ca mình bấy lâu năm cùng với sự vô vọng khi người con gái mình yêu nay lại phát triển thành chị dâu của mình. Đề sắm sự công bằng Thừa Húc đã lên kế hoạch tạo phản kiên tâm thân oan cho dòng chết của mẫu phi cũng như mối thù cướp đoạt người yêu.
Thế nhưng Hoàng đế Thừa Duệ phát bệnh mà băng hà lúc Thừa Húc chưa kịp thực hành tạo phản, tuy nhiên chuyện chưa giới hạn lại ở đấy Thừa Duệ đã để lại thánh chỉ cho con trai của Minh Ngọc lên ngôi vua. Tiêu Thừa Húc bị buộc phải nâng đỡ con trai mình Tiêu Khải Nguyên. Khi trưởng thành, Tiêu Khải Nguyên (do Triệu Đông Trạch thủ vai) luôn bất mãn với sự khống chế của Thừa Húc, lại bị kẻ khác xúi giục, khích bác về tình cảm của dòng hậu và Vương thúc Thừa Húc nên sinh lòng oán hận. Từ đây, mối quan hệ trong gia đình Đế Vương thêm một lần nữa vươn lên là phức tạp, ẩn đựng phổ biến trắc trở.

Phim Trường An Nặc mang hot bằng Lưu Ly Mỹ Nhân Sát không?

Tại sao lại so sánh Trường An Nặc và bộ phim khiến mưa làm gió khán kém chất lượng phim Hoa Ngữ Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vì đây đều là thể loại phim cổ trang, vai diễn chính trong phim của Thành Nghị đang thu hút được sự quan tâm của khán giả. Và nay anh được giao trọng trách vai nam chính trong trong Trường An Nặc, đây cũng là vai chính trang bị hai trong sự nghiệp diễn xuất của mình trong 10 năm qua. Thành Nghị được xem là chi tiết bảo chứng cho dự án cổ trang được mong đợi nhất cuối năm 2020 khi chàng diễn viên này tiếp tục đảm nhận 1 vai diễn “ngược tâm”. Đến với Trường An Nặc khán nhái sẽ không còn phải thấy một Tư Phượng bắt buộc trải qua những cực hình về thể xác trong Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, mà thay vào đó là Thừa Húc dày sương gió, dũng mãnh nơi sa trường và những phút giây day dứt trong tâm hồn.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim